Mẹo Giảm Cân

Mẹo Giảm Cân · 30. January 2019
Ngày nay, giới trẻ thường uống trà sữa rất nhiều và lại hay đặt câu hỏi “Uống trà sữa có mập và tốt không?”. Vậy 1 ly trà sữa chứa bao nhiêu calo và uống trà sữa như thế nào để tốt cho sức khỏe cũng như không bị béo phì.

Mẹo Giảm Cân · 25. January 2019
Uống ngũ cốc có mập không? Luôn là thắc mắc của rất nhiều người vì ngũ cốc là một loại thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Uống ngũ cốc có thể mập nhưng cũng có tác dụng giảm cân. Vậy là như thế nào? Hãy xem bài viết dưới đây đê hiểu rõ hơn sự chi tiết nhé.

Mẹo Giảm Cân · 18. January 2019
Để có thể trả lời cho câu hỏi “nhịn ăn 1 tuần giảm được bao nhiêu cân?”, đầu tiên bạn cần phải biết về mức năng lượng trong cơ thể. Nhịn ăn là điều khá nguy hiểm, vì thế bạn cần phải biết được thể chất bản thân đang ở mức nào và cần phải nhịn ăn ra sao để giảm cân. Sau đây, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một câu chuyện bất ngờ về việc nhịn ăn trong 7 ngày để giảm cân.

Mẹo Giảm Cân · 23. October 2018
Giảm cân bằng hoa quả vô cùng tốt nhưng bạn không biết ăn quả gì để thực hiện điều đó. Đừng lo lắng, có những loại quả sẽ đáp ứng được nhu cầu ngon-bổ-rẻ-giảm cân dành cho bạn. Điều đặc biệt hơn nữa là bạn không cần phải qua một công đoạn rắc rối nào để chế biến chúng, chỉ cần rửa sạch và *măm măm* một cách ngon lành mà vẫn có thể giảm cân đấy nhé. Nào, cùng khám phá ăn quả gì để giảm cân cùng 9 loại quả vô cùng tuyệt vời sau đây nhé.

Mẹo Giảm Cân · 10. October 2018
Nhịn ăn 1 tuần có thể giảm được bao nhiêu cân nặng? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm vì mong muốn giảm cân của chính bản thân. Vậy, nhịn ăn 1 tuần có thể giảm được bao nhiêu cân nặng? Và nhịn ăn có thực sự có thể giảm cân hay không? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Mẹo Giảm Cân · 03. October 2018
Bạn muốn giảm cân nặng của mình để có thể có một vóc dáng như mong muốn lại không có thời gian cho việc rèn luyện thân thể? Đừng quá lo lắng, luôn có cách cho những người không có thời gian nhưng vẫn muốn được giảm cân đấy nhé. Tham khảo những mẹo giảm cân sau đây để có thể giảm cân không cần tập thể dục đúng cách nhé.

Mẹo Giảm Cân · 27. September 2018
Bị ám ảnh cân nặng sẽ khiến bạn tập luyện quá mức cường độ cho phép, kèm theo đó bạn sẽ bắt đầu ăn kiêng để có thể giảm cân nhanh nhất có thể. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ về vấn đề sức khỏe cũng như một số vấn đề liên quan đến đời sống hằng ngày nữa đấy nhé.

Mẹo Giảm Cân · 19. September 2018
Có những loại thực phẩm khi ăn chúng sẽ khiến bạn tăng cân rất nhanh, nhưng nếu biết kết hợp chúng với các loại thực phẩm khác, chúng sẽ biến thành nhựng món ăn đốt mỡ nhanh mà vẫn giúp bạn no căng đấy nhé. Cùng khám phá nào!

Mẹo Giảm Cân · 07. September 2018
Giảm cân là điều mà đại đa số mọi người cả nam và nữ đều muốn hướng tới. Có rất nhiều lý do để mọi người đều muốn giảm cân và sau đây là 15 mẹo giảm cân nhanh và hiệu quả nhất tại nhà đã được chọn lọc và trải nghiệm từ hàng trăm người Việt.